Giới thiệu

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế TP Cần Thơ (viết tắt EFC) là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Uỷ ban nhân dân thành phố Cần Thơ, được tiếp nối từ Công ty Hội chợ triển lãm quốc tế Cần Thơ (thành lập ngày 30 tháng 9 năm 1986), là thành viên chính thức của Hội đồng Hội nghị Triển lãm Châu Á – Thái Bình Dương (APECC), thành viên Hiệp hội triển lãm và Hội nghị Việt Nam.

Qua 25 năm hoạt động, EFC đã thiết lập mối quan hệ rộng rãi với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, khẳng định được chỗ đứng vững chắc và uy tín của một đơn vị chuyên nghiệp tổ chức hội chợ triển lãm, quảng cáo thương mại và tham gia các hoạt động dịch vụ trên phạm vi của vùng và cả nước.

Từ ngày 16 tháng 9 năm 2011, Trung tâm chính thức với tên gọi: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế TP Cần Thơ (EFC). Đây được xem là cơ hội để EFC nâng cấp, phát triển cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phát huy sáng tạo, năng động trong hoạt động kinh doanh theo chủ trương chung của Chính phủ…xứng tầm Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế của khu vực và cả nước.

- Tên gọi: TRUNG TÂM HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ TP.CẦN THƠ (CANTHO INTERNATIONAL EXHIBITION FAIR CENTRE)

- Tên viết tắt: EFC
- Địa chỉ: 108A Lê Lợi, P. Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
- Điện thoại: (07103) 821977 – 821978
- Fax: (07103) 821133
- Email: info@efc-cantho.com
- Website : www.efc-cantho.com

 

Quang cảnh Công ty

 

 

Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc tế Cần Thơ có vị trí giao thông thuận lợi; cửa ngõ ra vào của thành phố Cần Thơ. Toàn bộ diện tích mặt bằng đang hoạt động trên 5hecta tọa lạc trên đại lộ lớn, thuộc trung tâm quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ bên bờ Tây sông Hậu.

 


Lễ khai mạc Hội chợ Thuỷ sản VN 2010

 

 

Gian hàng trưng bày tại các kỳ Hội chợ

 

Hàng năm, tại EFC có 4 cuộc hội chợ định kỳ với qui mô quốc tế như Hội chợ Quốc tế Mekong Expo vào tháng 4, Hội chợ thương mại Quốc tế vào tháng 8, Hội chợ chuyên ngành xây dựng Viet build Cần Thơ tháng 10, Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam vào tháng 12 và nhiều cuộc hội chợ triển lãm chuyên đề về các lĩnh vực như thực phẩm, y tế, vật tư nông nghiệp, du lịch. Mỗi năm hội chợ thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước tham gia, mỗi lần diễn ra hội chợ triển lãm có hàng trăm nghìn lượt khách tham quan, mua sắm, trao đổi hàng hóa, kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, ký kết hợp đồng, hợp tác kinh doanh, khai thác và chiếm lĩnh thị trường trên 18 triệu dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Hội chợ cũng là cầu nối giữa các nhà sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước với người tiêu dùng,thực hiện các chính sách phát triển kinh tế khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế thành phố Cần Thơ thành lập theo Quyết định số 2205/QĐ-UBND ngày 16 tháng 9 năm 2011 với chức năng thực hiện tổ chức hoạt động hội chợ triển lãm, tổ chức dịch vụ quảng cáo, dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức sự kiện….phục vụ quảng bá giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần hỗ trợ, tạo điều kiện cho hoạt động hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại

EFC hân hạnh chào đón quý khách đến tham quan và sự hợp tác của các doanh nghiệp, tập đoàn, đối tác trong và ngoài nước.

EFC cầu nối cùng doanh nghiệp - Hợp tác cùng thành công